Yếu tố quyết định giá trị một chiếc tem nhãn thực sự hữu ích 

Tem nhãn sản phẩm không chỉ là một công cụ để cung cấp thông tin tên sản phẩm, thành phần hay nơi sản xuất mà nó còn là một công cụ để quảng bá thương hiệu. Vì vậy mà việc có một chiếc tem nhãn sản phẩm thực sự hữu ích cho cả doanh nghiệp của bạn và khách hàng là điều mà ai cũng muốn hướng tới. Hai Long Gl xin chia sẻ đến các bạn 4 yếu tố quyết định giá trị của một chiếc tem nhãn sản phẩm thực sự hữu ích dưới đây mà bạn không nên bỏ qua nếu có ý định in tem nhãn cho sản phẩm của mình.

1. Thiết kế tem nhãn

Tem nhãn là thành phần vô cùng quan trọng của một gói sản phẩm mang những thông điệp của doanh nghiệp tới khách hàng vì vậy để thiết kế 1 tem nhãn ấn tượng cần lưu ý :

  • Vị trí ghi tem nhãn trên sản phẩm: tem nhãn cần được gắn trên bao bì sản phẩm, ở những nơi thu hút điểm nhìn nhất, thường ghi lại thông tin, thông điệp của sản phẩm vì vậy cần được xác định rõ ràng vị trí.
  • Kích thước: Tem nhãn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào kích thước bao bì, mỗi sản phẩm thường lựa chọn cho mình 1 bao bì phù hợp, việc xác định kích thước tem nhãn cũng phụ thuộc vào kích thước sản phẩm.

thiet-ke-tem-nhan-san-pham-2

  • Màu sắc ký hiệu, hình ảnh trên nhãn mác: Đối với những chi tiết tỉ mỉ như màu sắc hay hình ảnh cần được xác định rõ ràng, dễ nhận biết và không dùng những ký hiệu cá nhân hay ngôn từ địa phương, chỉ ghi nhận lại những thông tin mà khách hàng cần và thông tin của sản phẩm.
  • Ngôn ngữ: Những nội dung cần có của 1 tem nhãn là tên sản phẩm, nhà sản xuất chịu trách nhiệm sản phẩm, thành phần cấu tạo, khối lượng, hướng dẫn sử dụng, ngày sản xuất, hạn sử dụng, xuất xứ hàng hóa cần ghi đầy đủ trên nhãn mác sản phẩm. Ngôn từ sử dụng của tem nhãn cần rõ ràng, ngắn gọn, xúc tích.

2. Xác định chất liệu để in tem nhãn 

Dựa vào từng mục đích, ý đồ cũng như loại chất liệu của sản phẩm mà bạn sẽ quyết định xem nên in tem nhãn sản phẩm với chất liệu nào tốt nhất. Việc làm này góp phần mang lại độ bền cũng như những giá trị cao cho sản phẩm. 

food-labels-design-product-packaging-label-graphic-design-cheshire-uk

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại chất liệu dùng để in tem nhãn sản phẩm theo từng mục đích sử dụng, phổ biến và tiện dụng nhất có lẽ là in tem nhãn decal dán như: decal giấy, decal nhựa PVC, decal bể, decal trong, decal nhựa trắng sữa,…

3. Lựa chọn kỹ thuật in chất lượng

Không khó để tìm một cơ sở in ấn tem nhãn tuy nhiên, bạn cần phải chọn đúng nơi và đúng kỹ thuật in thì mới mong có được một chiếc tem nhãn như ý muốn. Kỹ thuật in có lẽ tối ưu và tiên tiến nhất hiện nay đó là in tem nhãn bằng máy in Offset. Ưu điểm màu sắc tem đa dạng; các loại chữ – hình ảnh sắc nét đều cho ra sản phẩm tem nhãn đẹp mắt; in tối với mọi loại kích thước tem. Phương pháp này sẽ phù hợp in số lượng lớn (số lượng từ 1 triệu trở lên).

nfm-clean-meat-helpers_1-e1560400460709

4. Gia công tem nhãn sản phẩm sau khi in

Công đoạn hết sức quan trọng không thể bỏ qua để hoàn thành một chiếc tem nhãn hoàn hảo đó là gia công sản phẩm sau khi in. Điều này có tác dụng giúp định hình phân biệt với các loại tem nhãn của các sản phẩm khác trên thị trường. Các công đoạn gia công tem nhãn decal chủ yếu như: cán màng, cắt hoặc bế thành sản phẩm, ép kim, UV định hình,…

Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của tem nhãn sản phẩm trong kinh doanh nên việc cung cấp cho các bạn những dịch vụ liên quan đến in tem nhãn sản phẩm đều được thực hiện cẩn thận và vô cùng sáng tạo bởi đội ngũ chuyên viên và kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm. Hai Long Gl luôn mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng nhất cho bạn. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm về các dịch vụ in ấn tem nhãn sản phẩm, thiết kế độc đáo nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH TM&DV Quảng cáo Hai Long GL
☎️ 0269 6250616
🏪 347A – Phạm Văn Đồng – Tp Pleiku – Gia Lai