5 lưu ý không thể bỏ qua khi in voucher – phiếu quà tặng để thúc đẩy doanh thu hiệu quả

Tâm lý khách hàng khi mua hàng dù ít hay nhiều, chỉ cần có tặng phẩm kèm theo, giảm giá hay hay bất cứ hình thức nào cũng khiến họ sẽ đến hoặc quay trở lại nơi đó để tiếp tục sử dụng, trải nghiệm sản phẩm dịch vụ. Vì vậy mà việc in voucher – phiếu quà tặng thật sự là một hình thức không chỉ quảng cáo mà còn là công cụ giúp bạn sale nhanh hơn bao giờ hết. Cùng Hai Long Gl điểm qua 5 lưu ý khi in voucher – phiếu quà tặng để thúc đẩy doanh thu hiệu quả dưới đây nhé.

1. Đối tượng khách hàng 

Bạn không thể gửi voucher chăm sóc da cho khách hàng là những phụ nữ trung niên nhưng lại thiết kế hình ảnh hoạt hình được. Vì vậy cần xác định đối tượng nhận voucher để quyết định mẫu voucher thích hợp. 

Nếu bạn muốn nhắm vào rất nhiều phân khúc khách hàng thì có thể lựa chọn in voucher giá rẻ để tiết kiệm chi phí. 

Tuy nhiên, khách hàng nhận voucher cũng đồng thời nhận sự tôn trọng của bạn dành cho họ, bạn không nên chọn chất liệu giấy quá mỏng, đối với khách hàng lớn, cao cấp, các bạn sở hữu thể chọn chất liệu in với dòng giấy mỹ thuật cao cấp và khi gửi voucher nên gửi kèm theo bao thư thể hiện thành ý của mình.

voucher-vinpearl-2019-1

2. Nội dung voucher

Lưu ý tiếp theo không thể bỏ qua chính là nội dung trên voucher. Bạn cần xác định được loại voucher giảm giá hay là voucher quà tặng để thiết kế nội dung, hình ảnh cho phù hợp.

  • Những thông tin sau đây phải xuất hiện trên voucher: Logo thương hiệu, thông tin khuyến mãi, phần liên hệ, điều kiện áp dụng. Thiếu 1 trong 4 yếu tố trên, voucher coi như vứt đi.
  • Câu văn đơn giản, rõ ràng, không đánh đố.
  • Chấm câu được sử dụng đúng nơi đúng chỗ.
  • Không xuất hiện lỗi chính tả trong nội dung.

bdeca35235a9574da1840a5d83a77e20

3. Kích thước in voucher

Tùy vào mục đích sử dụng, thông tin cần in sẽ có kích thước voucher phù hợp. Tuy nhiên sẽ có một số kích thước voucher phổ biến được sử dụng thường xuyên.Hai Long GL xin giới thiệu đến các bạn một số kích thước voucher chuẩn sau đây:

  • Dạng kích thước voucher phổ biến nhất là: 7 x 15cm, 10 x 10cm, 7 x 10cm, 10 x 15cm, 10 x 20cm.
  • In trên khổ giấy A7 kích thước voucher là: 10.5 x 7.4cm
  • Dưới dạng card visit với kích thước voucher: 9 x 5.5cm, 8.8 x 5.3cm
  • Có thể dùng để cho vào vì kích thước voucher khổ dài: 10 x 15cm, 7 x 10cm
  • Voucher có nhiều thông tin kích thước sẽ là: 10 x 20cm. Thường được dùng cho các voucher của spa, nhà hàng ăn, thẩm mỹ viện….
  • Nếu trên voucher của bạn có nhiều nội dung nhưng vẫn muốn in với kích thước nhỏ gọn tiết kiệm chi phí, bạn cũng có thể chọn kiểu in gấp đôi để giảm bớt diện tích.

d5e809765a6f4aae88a7c334a1e66b8b

4. Chất liệu in ấn

Khi In Voucher – Phiếu quà tặng, chúng ta nên chọn những loại giấy ít dày, định lượng giấy từ 200 – 250 gsm là hợp lý nhất. 

Có thể sử dụng giấy Couches có cán bóng hoặc cán mờ, đây là loại giấy in phổ biến nhất hiện nay trên thị trường với giá thành rẻ bậc nhất.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể sử dụng giấy Fort. Loại giấy này đặc biệt thích hợp với những voucher “không phát hành hàng loạt”. Voucher được in bằng giấy Fort thường được dùng làm thẻ tích điểm do có thể dễ dàng viết lên đó hơn giấy Couches đã qua cán bóng.

voucher-trao-tay-nhan-ngay-giam-gia-tai-a25-hotel

5. Cơ sở in voucher – phiếu quà tặng chất lượng

Nếu bạn đã có sẵn mẫu thiết kế voucher của riêng mình thì công đoạn cuối cùng chính là tìm một cơ sở in ấn voucher chất lượng để giúp bạn làm ra những tấm voucher hoàn hảo.

Nên chọn những cơ sở in lớn, để tiết kiệm chi phí trung gian, cũng như được tư vấn kỹ lưỡng về chất liệu in, quy cách in, nếu cần, sẽ có đội ngũ chuyên viên hỗ trợ mẫu thiết kế voucher hoàn thiện cho bạn. 

Như vậy, trên đây là 5 lưu ý không thể bỏ qua khi in voucher – phiếu quà tặng để thúc đẩy doanh thu hiệu quả Hai Long GL đã chia sẻ với các bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu in voucher tại Gia Lai – in phiếu quà tặng giá rẻ, chất lượng hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH TM&DV Quảng cáo Hai Long GL
☎️ 0269 6250616
🏪 347A – Phạm Văn Đồng – Tp Pleiku – Gia Lai