VỀ CHÚNG TÔI – CÔNG TY QUẢNG CÁO HAI LONG GL


TẦM NHÌN

Công ty TNHH TM&DV Quảng cáo Hai Long Gl  quyết tâm trở thành một trong những nhà quảng cáo đa phương tiện chuyên nghiệp và dẫn đầu trên thị trường quảng cáo và truyền thông thương hiệu tại Việt Nam.


SỨ MỆNH

Chúng tôi tạo ra những sản phẩm mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng, cụ thể:
– Sản phẩm chất lượng tốt nhất
– Chính sách giá cả cạnh tranh
– Hiệu quả cao về truyền thông thương hiệu
– Quảng bá hình ảnh công ty một cách thiết thực.


GIÁ TRỊ MÀ CHÚNG TÔI ĐEM LẠI

* ĐỐI VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG
Chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ, an toàn, giá cả hợp lý.
Với trang thiết bị máy móc hiện đại luôn được bảo trì và bảo dưỡng cẩn thận, nguồn nguyên vật liệu đa dạng, cùng đội ngũ công nhân viên kỹ thuật cao, chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý vị những sản phẩm chất lượng tốt, đạt tính thẩm mỹ cao trong thời gian ngắn nhất.
Với tiềm lực mạnh về tài chính cùng với sự nhạy bén thông tin thị trường, quảng cáo Hai Long GL luôn nhập hàng với số lượng lớn và giá cả hợp lý nhằm đảm bảo giá thành tốt nhất cho Quý khách hàng.
Dịch vụ sau bán hàng cũng là một điểm mạnh mà chúng tôi sẽ đem đến cho quý vị. Với tiêu chí nhanh chóng, kịp thời, Quảng cáo Hai Long GL luôn làm tốt công tác bảo hành, bảo trì, góp phần làm nên sự hài lòng khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi
* ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN
Một điều không thể thiếu đã mang lại thành công ngày hôm nay cho công ty chúng tôi đó là một đội ngũ công nhân viên có tay nghề cao, tâm huyết, đoàn kết, luôn hết mình vì công việc.
Chúng tôi luôn coi trọng và quan tâm tới việc tuyển chọn người tài, thường xuyên đào tạo, chú trọng tới việc xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, an toàn, quan tâm đến đời sống nhân viên, chính sách đãi ngộ thỏa đáng và công bằng.


QUY TRÌNH LÀM VIỆC

quytrinh-1024x439


CÁCH THANH TOÁN

công ty quảng cáo


ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Công ty Quảng Cáo Hai Long GL phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo và luôn cố gắng làm hài lòng Quý khách hàng ở mức cao nhất, các tổ chức, công ty đa quốc gia đã tin tưởng và trao cho Công ty Quảng cáo Hai Long GL – Công ty quảng cáo Gia Lai sứ mệnh truyền thông thương hiệu. Bên đây là một số Khách hàng truyền thống đã hợp tác lâu dài cùng chúng tôi :

doitac-1024x366