Biển quảng cáo ngoài trời bằng Pano in bạt có thực sự hiệu quả? 

Trong tình trạng thị trường quảng cáo ngày càng bão hoà như hiện nay thì không ít các doanh nghiệp quay trở lại với hình thức quảng cáo truyền thống bằng biển quảng cáo ngoài trời – pano in bạt. Loại biển hiệu này có thực sự hiệu quả hay chỉ là phương thức quảng cáo tốn kém chỉ dành cho các “ông lớn”? Cùng Hai Long GL phân tích trong bài viết dưới đây.

1. Tần suất xuất hiện

Hầu hết mọi người thường cảm thấy phiền phức với những quảng cáo trên tivi hay những quảng cáo pop-up trên internet nhưng họ chưa bao giờ phàn nàn về những biển hiệu quảng cáo pano trên đường phố cả!

Nếu so với loại hình quảng cáo bằng TVC trên sóng truyền hình, quảng cáo qua báo chí, hay quảng cáo trên mạng internet thì quảng cáo của bạn chỉ xuất hiện theo một tần suất nhất định, nhưng lại chiếm kinh phí vô cùng đắt đỏ. 

Trong khi biển quảng cáo ngoài trời hình ảnh doanh nghiệp của bạn luôn “đập” vào mắt khách hàng, từ ngày này qua ngày khác, tạo thành thói quen trong tâm trí khách hàng. Một khi thương hiệu trở thành thói quen của khách hàng thì thương hiệu ấy bao giờ cũng là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng

Những tấm bảng biển quảng cáo ngoài trời có hiệu suất hiển thị tối đa 24/7 và không bao giờ “tắt”, bất kể là ngày hay đêm. 

2. Chi phí sử dụng

So với những loại biển hiệu quảng cáo khác, thì loại biển hiệu quảng cáo in bạt ngoài trời tiết kiệm tối đa chi phí cho người sử dụng, vì chất liệu in bạt rẻ nhưng vẫn chịu được mọi nhiệt độ thời tiết.

Bạn cũng có thể tiết kiệm hơn với những biển hiệu pano in bạt gắn trên trường của các toà nhà cao tầng có vị trí đẹp thuận tiện cho việc quảng cáo.

Dù bạn không phải là một “ông lớn” nào trong giới kinh doanh, bạn vẫn có thể được “ngồi chễm chệ” ở nơi mà bạn muốn!

3. Quảng cáo không giới hạn

Với ưu điểm là diện tích mặt bảng lớn, doanh nghiệp có thể thoả sức sáng tạo ra những quảng cáo độc đáo thu hút cả sự chú ý của báo, đài. Như vậy doanh nghiệp được quảng cáo thêm lần nữa với chi phí 0 đồng! Kích thước và vị trí quảng cáo nổi bật trên tầm cao hút mắt người nhìn, thậm chí có thể thu hút thêm rất nhiều khách hàng tiềm năng mà bạn không thể ngờ tới.

4. Một số ứng dụng biển quảng cáo ngoài trời độc đáo

bang-quang-cao-ngoai-troi

Biển quảng cáo quần áo của thương hiệu Adidas

bien-quang-cao-doc-dao

Biển quảng cáo rượu vang Birdie ấn tượng

bien-quang-cao-in-bat

Biển quảng cáo bóng rổ độc đáo

bien-quang-cao-ngoai-troi

Biển quảng cáo có 1 không 2 của thương hiệu nổi tiếng McDonald

billboard-ads-powerhouse

Biển quảng cáo phòng gym

billboard-wichita

Biển quảng cáo bánh Pizza IL Vicino bắt mắt

Qua những phân tích trên, hẳn bạn đã có cho mình những chiến lược truyền thông riêng rồi đúng không nào. Nếu bạn đã có những mẫu thiết kế biển quảng cáo ngoài trời in bạt ấn tượng hãy liên hệ cho chúng tôi sẽ giúp bạn tìm nơi để bạn toả sáng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH TM&DV Quảng cáo Hai Long GL
☎️ 0269 6250616
🏪 347A – Phạm Văn Đồng – Tp Pleiku – Gia Lai