1 Chúng tôi đảm bảo an toàn thanh toán

Chúng tôi – hailonggl.vn không cung cấp tiện ích thanh toán giao dịch qua online – trực tuyến, do đó mọi giao dịch sẽ diễn ra theo hình thức truyền thống thanh toán trực tiếp tại công ty hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.

Lý do hailonggl.vn không cung cấp thanh toán online bởi vì hình thức này hiện nay khá rủi ro và kiểm soát hệ thống bảo mật rất tốn kém. Hai Long GL cũng khuyến cáo khách hàng khi quyết định tiến hành giao dịch trực tiếp với người bán sau đó thỏa thuận thanh toán nếu có hình thức thanh toán online thì hãy cân nhắc kỹ trước khi tiến hành.

2 Chúng tôi tuyệt đối không đề xuất yêu cầu vô lý nào đối với quý khách hàng

Quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ trước thông tin, kiểm tra lại đường dẫn website, kiểm tra xem thông tin có được có xác thực là của hailonggl.vn nhằm tránh bị kẻ xấu lợi dụng xuyên tạc.
Quý khách cần biết rằng, chúng tôi – hailonggl.vn sẽ không đưa ra những yêu cầu vô lý nào gây ảnh hưởng đến hình ảnh và tài sản của các bạn.

3 Bảo vệ tài khoản facebook khi comment hoặc gửi phản hồi bằng tài khoản facebook 

hailonggl.vn tích hợp tính năng bình luận bài viết và phần để lại lời nhắn (yêu cầu đăng nhập bằng tài khoản facebook). Do vậy, chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng nhớ đăng xuất tài khoản facebook trước khi rời khỏi máy tính/điện thoại, tránh việc bị đánh cắp thông tin hoặc kẻ gian sử dụng tài khoản facebook của bạn khi chưa được cho phép.

4 Thắc mắc, quan ngại hoặc khiếu nại? Liên hệ với chúng tôi 

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hoặc quan ngại nào về vấn đề giao dịch, bảo vệ truy cập, hãy liên hệ với chúng tôi [email protected].

Nếu bạn có bất kỳ khiếu nại hay khiếu kiện nào về cách chúng tôi giải quyết giao dịch, cách chúng tôi triển khai website, chúng tôi hoan nghênh bạn liên hệ với chúng tôi.