Chào mừng bạn đến với trang web hailonggl.vn của Công ty TNHH TM&DV Quảng Cáo Hai Long GL được tạo ra nhằm mục đích giới thiệu sản phẩm & dịch vụ quảng cáo của công ty đến với khách hàng.
Vui lòng đọc kỹ các Điều Khoản Dịch Vụ sau đây trước khi sử dụng trang web để biết các quyền lợi của bạn khi sử dụng website để lựa chọn dịch vụ quảng cáo tối ưu nhất cho chính bạn.

1 Nguyên tắc chung
hailonggl.vn ra đời và hoạt động trên cơ sở cung cấp thông tin sản phẩm & dịch vụ cần thiết cho mục tiêu quảng cáo của các cá nhân, doanh nghiệp, cơ sở, ban ngành một cách trực tiếp nhất. Qua đó tạo nên một nơi uy tín, chất lượng cho các cá nhân, doanh nghiệp cần làm quảng cáo có thể đưa ra quyết định quảng cáo đúng đắn nhất, đầu tư quảng cáo hiệu quả.

2 Quy định chung
– Tên miền hailonggl.vn do Công ty TNHH TM& DV Quảng Cáo Hai Long GL phát triển, bất cứ một website nào khác đều nằm ngoài quyền quản lý của Hai Long GL.
– Mọi lượt khách đến với website đều có thể liên hệ trực tiếp mọi lúc, mọi nơi thông qua số điện thoại liên hệ, qua email và form phản hồi qua fanpage của Hai Long GL.
– Hai Long GL khuyến khích quý khách đóng góp chân thực nhất về chất lượng dịch vụ, giá cả dịch vụ, chúng tôi luôn chủ động trong việc điều chỉnh giá cả thị trường theo hướng hai bên đều có lợi.
– Những quy định trên thực chất hướng đến quyền lợi của khách hàng đã và sẽ lựa chọn và sử dụng dịch vụ của Hai Long GL.

3 Quy trình giao dịch
– Quý khách giao dịch với Hai Long GL sử dụng thông tin tài khoản được cung cấp trên chính Hailonggl.vn, tốt nhất là liên hệ trực tiếp với công ty để được tư vấn tốt nhất.
– Quý khách sử dụng dịch vụ quảng cáo của Hai Long GL đều phải đặt cọc trước tùy theo số lượng đơn hàng.
– Sau khi hoàn thành đơn hàng, quý khách sẽ thanh toán trực tiếp hoặc qua chuyển khoản, Hai Long GL sẽ giao hàng trực tiếp hoặc  theo thỏa thuận chuyển gián tiếp cho bạn.
– Đơn hàng có giá trị nhỏ có thể không  làm hợp đồng.

4 Điều khoản cam kết
Mọi khách hàng/đối tác khi sử dụng website hailonggl.vn thì đồng nghĩa với việc chấp nhận thỏa thuận chung về quy chế này. Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với hailonggl.vn theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

Địa chỉ liên lạc chính thức của Hailonggl.vn

  • Công ty: Công ty TNHH TM&DV Quảng Cáo Hai Long GL
  • Địa chỉ giao dịch: 347A Phạm Văn Đồng , TP Pleiku, Gia lai
  • Tel: (0269) 6 250 615
  • Email: [email protected]