Gala Dinner là sự kiện lớn nhất mỗi dịp cuối năm.

Tuy nhiên, bạn đã quá nhàm chán với một mô-tip quen thuộc, 10 năm như một? 

Bạn muốn biến sự kiện này thành một nét bức phá độc đáo để mọi người tham gia có một buổi tiệc thật ý nghĩa?

Hai Long sẽ mách bạn những concept để “F5” Gala Dinner với background độc đáo cho đêm tiệc lớn nhất dịp cuối năm này.

1. Background phong cách tết cổ truyền

Người Việt lúc nào cũng yêu Tết Việt! Chủ đề này được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho buổi tiệc cuối năm. Không chỉ mang một nét đẹp truyền thống mà nó còn mang lại cảm hứng không khí tết an nhiên và sum vầy cho mỗi khách mời tham dự.

backdrop-tat-nien-1  mau-backdrop-tiec-tat-nien-dep-nhat003

03

Đối với chủ đề này, background nên là những màu đỏ, vàng của ngày tết, bạn có thể trang trí thêm những phụ kiện, phụ liệu như nhà tranh, cành hoa, câu đối, bánh chưng xanh,… để tạo một không gian check-in độc đáo như tranh, hứa hẹn sẽ là một Gala Dinner vô cùng đặc sắc dành cho toàn thể nhân viên và khách mời của công ty đây.

2. Background phong cách lễ trao giải Oscar

Giải thưởng danh giá nhất hành tinh nay đã được vinh danh trên thảm đỏ của công ty, trao tặng cho những “công thần” xuất sắc nhất.

Không hề phô trương và rất được lòng người đấy nhé. Công ty bạn thích phong cách hiện đại và sang chảnh thì có thể thực hiện hóa ý tưởng này vào đêm Gala Dinner cho doanh nghiệp mình nhé!

22228438_907134706107822_141913058900306047_n

Hãy trang hoàng cho không gian buổi tiệc với những background lung linh cùng những giải thưởng hấp dẫn. Hai Long nghĩ rằng đây sẽ là một ý tưởng thiết kế thuộc một đẳng cấp vô cùng khác dành cho doanh nghiệp của bạn đấy.

3. Background phong cách cổ điển

Không khoa trương nhưng vẫn ấm cùng và toát lên ý nghĩa của buổi tiệc là những gì mà background phong cách cổ điển mang lại.

Giuseart.com-Hình-ảnh-thực-tế-Phông-sân-khấu-Year-end-Party

su-dung-backdrop-giup-len-noi-dung-cho-chuong-trinh-de-dang-hon

backdrop-dala-dinner-dep

Bạn có thể chọn những tone màu như trắng – đen, trắng – đỏ hoặc đen – đỏ, đây là những tone màu vô cùng cổ điển nhưng vô tình mọi thứ đều tạo nên sự đồng nhất nên sẽ càng khiến buổi tiệc trở nên vô cùng sang trọng và khác biệt.

Trên đây là 3 ý tưởng thiết kế background cho đêm Gala Dinner độc đáo. Bạn có thể tham khảo để triển khai thiết kế background lý tưởng cho doanh nghiệp của mình. Hoặc bạn có thể liên hệ Hai Long để được chuyên gia thiết kế background phù hợp nhất cho bạn.