Giá trị thật sự của in phong bì thư mà các doanh nghiệp cần phải biết

Ngày xưa, chúng ta thường biết đến phong bì thư là để đựng thư và được gửi đến tay người nhận. Tuy nhiên ngày nay, giá trị của một chiếc phong bì thư còn hơn cả thế, đặc biệt là trong lĩnh vực truyền thông cho doanh nghiệp. Vậy đâu là giá trị thật sự của việc in phong bì thư mà các doanh nghiệp cần phải biết để thực hiện tốt mục đích phủ rộng thương hiệu của mình đến với mọi khách hàng. Cùng Hai Long Gl tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1.Sứ giả thân thiện giữa doanh nghiệp và khách hàng

Với sự phát triển của thương mại như ngày nay, những vị khách hàng của chúng ta ngày càng khó tính, không chỉ là chất lượng sản phẩm dịch vụ của bạn tốt mà quan trọng, thái độ của bạn đối với họ tốt là bạn cũng đã ghi được điểm cộng trong mắt khách hàng của mình rồi.  

Hình ảnh có liên quan

Bạn gửi một lá thư cảm ơn, hay thiệp mời, voucher khuyến mãi,… khi đến tay khách hàng, họ chưa vội mở ngay phong bì nhưng chỉ cần cầm, nhìn phong bì thư của bạn, họ sẽ thầm trầm trồ và hài lòng về cách mà bạn cảm ơn, mời hoặc gửi một loại ưu đãi đến họ. 

phong-bi-01

Một chiếc phong bì thư được in ấn cẩn thận, từ chất liệu giấy phong cách của nhãn hàng độc đáo sẽ khiến người nhận có ấn tượng đầu tiên vô cùng tốt về doanh nghiệp của bạn. Từ đó, tỷ lệ khách hàng đồng ý với bạn về việc sử dụng dịch vụ đó bước đầu đã chiếm hơn 50% sự hài lòng rồi.

2. Công cụ quảng cáo thương hiệu hữu dụng

Ngày nay với công nghệ in ấn thiết kế phát triển, bạn sẽ không còn bắt gặp những chiếc phong bì thư trắng hoặc màu sắc trơn đơn điệu với những nếp gấp để bảo vệ nội dung bên trong nữa. In phong bì thư bây giờ là mỗi doanh nghiệp mỗi khác, chẳng chỗ nào giống chỗ nào, thậm chí là còn độc đáo nữa là khác. 

Khi một thông điệp, tài liệu mà bạn muốn gửi đến cho khách hàng, đối tác, thì bao thư được sử dụng như một phần chiến lược marketing mang những nỗ lực, đại diên cho hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp bạn quảng bá hiệu quả nhất.

Kết quả hình ảnh cho in phong bì thư

Mỗi doanh nghiệp có thể th sức thiết kế hoa văn, hình dáng, kích thước, màu sắc và đặc biệt là không thể thiếu chiếc logo đặc trưng của doanh nghiệp trên những chiếc phong bì thư để gửi tới những khách hàng của họ. Không chỉ ghi đậm dấu ấn riêng trong lòng khách hàng mà còn gây dựng được một hình ảnh về một thương hiệu chuyên nghiệp trong mắt những khách hàng tiềm năng.

Chính vì trong kinh doanh in phong bì thư có vai trò rất quan trọng mà vẻ bề ngoài của chúng ta không thể lơ là được đúng không nào? Và có thể nói chúng chỉ có thể phát huy được hết vai trò vốn có khi ta biết cách tận dụng chúng đúng cách mà thôi. Vì thế mà việc in ấn những chiếc phong bì đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Tại Hai Long Gl chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế và in ấn phong bì thư cho các doanh nghiệp từ nhỏ, vừa đến lớn và luôn nhận được sự hài lòng từ khách hàng. Nếu bạn đang có ý định in phong bì thư để phục vụ cho chiến dịch marketing của doanh nghiệp, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn về dịch vụ này nhé.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH TM&DV Quảng cáo Hai Long GL
☎️ 0269 6250616
🏪 347A – Phạm Văn Đồng – Tp Pleiku – Gia Lai