In phướn, in băng rôn quảng cáo, in thiệp mời chất lượng nhất tại Gia Lai

Chào mừng sự kiện Đại hội Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Gia Lai, In ấn HAI LONG GL hân hạnh là đơn vị đồng hành trong lĩnh vực in phướn, in băng rôn quảng cáo, in thiệp mời chất lượng nhất tại Gia Lai.

in phướn quảng cáo gia lai

In phướn quảng cáo tại Hai Long GL

Chất liệu là điều cần thiết được lưu ý khi in cờ phướn. Những địa điểm sử dụng khác nhau yêu cầu chất liệu sử dụng khác nhau. Những vật liệu thường được sử dụng trong in cờ phướn là vải phi bóng, pp, hiflex,… In phướn quảng cáo trên chất liệu in bạt Hiflex đảm bảo độ bền cao cho chiến dịch quảng cáo sự kiện đại hội tại Gia Lai.

in băng rôn quảng cáo gia lai

In phướn, băng rôn quảng cáo bằng máy in nhanh

Tại Hai Long GL, để đáp ứng nhu cầu in phướn, in băng rôn quảng cáo chất lượng với số lượng lớn kịp tiến độ, chúng tôi sử dụng máy in nhanh với độ bền màu cao, không bị lem màu mực khi in. Đảm bảo được màu sắc giống với bản mẫu.

hai long gia lai

Kỹ thuật viên Hai Long GL hỗ trợ gia công sản phẩm

Kết hợp cùng sự kiện khánh thành Cụm nhà máy chế biến dược liệu thực phẩm Trường Sinh, chúng tôi nhận in thiệp mời chất lượng nhất với giấy in cao cấp. Ngoài ra, tại Hai Long GL có rất nhiều loại giấy in khác như: Natural Evolution, Boheme Design, Boheme Neve, Eco Green, Natural… đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi in thiệp mời cao cấp tại Gia Lai.

_DSC4764

Thư mời được in tại Hai Long GL

_DSC4761

In thiệp mời tại Hai Long GL

Để in phướn, in băng rôn quảng cáo, in thiệp mời chất lượng, đẹp tại Gia Lai, tiết kiệm thời gian và công sức, điều bạn cần làm chính là tìm một địa điểm đáng tin cậy để giao cho họ làm nhiệm vụ này.

Công Ty In Ấn Quảng Cáo Hai Long GL có đầy đủ đội ngũ nhân viên lành nghề, với kinh nghiệm có sẵn chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ khách hàng giao phó, tạo ra những tấm cờ phướn, băng rôn quảng cáo, thiệp mời  chất lượng nhất, giá rẻ nhất trong các sự kiện, hội nghị, chiến dịch quảng cáo của bạn.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!

Công Ty TNHH QUẢNG CÁO HAI LONG GL

Địa chỉ: 347A Phạm Văn Đồng, TP Pleiku, Gia Lai

Email: [email protected]

Điện thoại: (0269) 625 0616