Lựa chọn in standee phù hợp với từng kiểu chiến dịch truyền thông

Standee đã không còn quá xa lạ với các nhà quảng cáo, doanh nghiệp, công ty. Tuy nhiên, để vừa tối ưu về chi phí nhất mà vẫn phát huy được hiệu quả cao nhất cho chiến dịch truyền thông thì không phải khách hàng nào cũng thực hiện được. Chúng tôi xin chia sẻ cho quý khách hàng cách lựa chọn in standee phù hợp với từng kiểu chiến dịch truyền thông sau đây:

Các loại in Standee phổ biến hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều loại standee khác phục vụ các mục đích chuyên biệt. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số loại standee phổ biến được khách hàng sử dụng sau đây:

  • Standee kệ X: Loại này được làm từ bốn chân khung tạo thành giá đỡ hình chữ X. Nó có thể điều chỉnh kích thước tùy ý.

Kết quả hình ảnh cho Standee kệ x

 

  • Standee cuốn nhôm: Ở loại sản phẩm này, phần khung chính là hai giá cuốn đặt ở phần đầu và phần cuối. Ưu điểm của dòng sản phẩm này chính là có thể thu gọn một cách dễ dàng.

Hình ảnh có liên quan

  • Standee đế nước: Đây là loại standee hai mặt, phần khung có hộp đựng cát làm đế và tránh được gió.

Kết quả hình ảnh cho Standee nước

  • Standee mô hình: Standee dạng này có phần bạt quảng cáo in hình theo nhân vật, người mẫu hoặc các mô hình sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Kết quả hình ảnh cho Standee mô hình

  • Standee 3D: Dạng này đặc biệt hơn đó là mô hình các nhận vật được làm theo dạng 3 chiều.

Kết quả hình ảnh cho Standee 3D

  • Standee điện tử: Loại này các biển quảng cáo được làm bằng bảng điện tử LED một màu hoặc nhiều màu sắc.

Kết quả hình ảnh cho Standee điện tử

  • Standee mini: Đây là dạng standee được dùng làm menu hoặc trưng bày, không có tác dụng quảng cáo.

Kết quả hình ảnh cho Standee mini

Lựa chọn in standee phù hợp với từng kiểu chiến dịch truyền thông

Vì có rất nhiều loại standee nên việc chọn in standee sao cho phù hợp với từng mục đích và đạt đực mục đích tối đa nhất là điều mà bất cứ nhà quảng cáo nào cũng mong muốn. Vì vậy, chúng tôi chia sẻ đến các bạn một số loại in standee giá rẻ phù hợp để bạn có thể lựa chọn:

– Quảng cáo tại cửa hàng, siêu thị mini: Ở hình thức này Hai Long GL khuyên bạn nên dùng các loại standee điện tử để thu hút sự chú ý, từ đó kích thích sự tò mò và nhu cầu mua hàng của khách hàng hơn.

– Quảng cáo ngắn hạn: Hình thức này thường có thời gian hoạt động ngắn (khoảng 2-3 tuần), bạn có thể sử dụng loại standee kệ X thông thường để dễ điều chỉnh kích thước, in chất liệu bạt hiflex hoặc pp tuỳ nhu ầu, giá thành lại rẻ nữa.

– Quảng cáo dài hạn: Với hình thức này rất phù hợp với các thương hiệu, nhãn hàng lớn. Tốt nhất là bạn nên dùng loại standee 3D để lắp đặt tại các vị trí đã sắp đặt, có thể là ở sân bay, các trung tâm thương mại hoặc siêu thị,…

– Trưng bày: Dùng standee với mục đích trưng bày thì bạn có thể chọn loại standee mô hình hoặc standee giá cuốn với thiết kế bắt mắt đặt trước cổng ra vào tại cửa hàng để phát huy tốt nhất tác dụng mà bạn mong muốn.

– Giới thiệu sản phẩm: Tuỳ vào sản phẩm là loại mới ra mắt hoặc mẫu mã như thế nào, banjc ó thể chọn loại standee có kích thước nhỏ, được làm bằng chất liệu mica. Hình thức này có thể dùng để in thực đơn, danh mục các sản phẩm và dịch vụ cung cấp tại cửa hàng

Nên lựa chọn một địa chỉ in standee uy tín

Với những chia sẻ trên, chúng tôi hi vọng bạn sẽ có cho mình những lựa chọn phù hợp về việc in standee để phục vụ cho chiến dịch truyền thông của mình.

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân chưa hiểu về dịch vụ in standee giá rẻ tại Gia Lai, đừng ngại ngần hãy liên hệ ngay với Hai Long GL. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn về thiết kế in standee chuyên nghiệp, tư vấn quy cách In standee phù hợp, lựa chọn chất liệu in standee để đảm bảo phục vụ tốt cho chiến dịch.

Đặc biệt, chúng tôi là đơn vị in standee chất lượng bằng máy in offset, in số lượng càng nhiều, quý khách hàng sẽ càng được hưởng nhiều ưu đãi.

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH TM&DV Quảng cáo Hai Long GL
☎️ 0269 6250616
🏪 347A – Phạm Văn Đồng – Tp Pleiku – Gia Lai