Những lưu ý khi chọn chất liệu in lịch Tết 2020

Tết đến là dịp mà các công ty thể hiện tấm lòng của mình đến với khách hàng, đối tác, hay thậm chí là nhân viên trong công ty qua những tấm lịch năm mới. Để món quà trở nên ý nghĩa hơn mà việc in lịch tết nên chọn loại chất liệu gì cho phù hợp và tốt nhất vẫn luôn là điều mà các công ty băn khoăn. Trong bài viết hôm nay, Hai Long GL xin giới thiệu đến các bạn một số chất liệu in lịch tết tốt nhất hiện nay.

1.Giấy Couche

Giấy Couche là chất liệu giấy được dùng phổ biến nhất trong in lịch tết tại Gia Lai bởi loại giấy này có đặc tính nổi bật như sau:

  • Với loại giấy Couche (Gloss): bề mặt của giấy có đặc điểm láng và bóng – tạo được điểm nhấn mạnh cho quyển lịch.Hình ảnh có liên quan
  • Về loại giấy Couches Matt: đây là loại giấy thường được sử dụng để in ấn lịch Tết nhất, với đặc điểm mịn và mờ hơn có công dụng đỡ mỏi mắt hơn do không bị chói lóa. in lịch tết 2020 tại gia lai
    Vì chất liệu giấy tốt nên thường chi phí giá thành sẽ cao hơn những loại giấy khác.

2. Giấy Bristol

Đây là loại giấy không cần tráng phủ mà sẽ được cán láng. Vì được ép từ vài lớp giấy lại với nhau để tạo nên một tấm giấy cứng và nặng hoàn chỉnh nên giấy bristol sẽ khá cứng và nặng nhưng bù lại nó lại có độ bám màu rất tốt và chất liệu giấy bền hơn.

Kết quả hình ảnh cho Giấy Bristol

Nếu bạn đang phân vân in lịch Tết thì nên cân nhắc lựa chọn chất liệu giấy Bristol cũng không tồi bởi bề mặt giấy mịn, phù hợp với in offset với định lượng dày dặn.

Kết quả hình ảnh cho in lịch bằng Giấy Bristol

3. Giấy Conqueror

Đây cũng thuộc loại giấy thường được sử dụng để in lịch tết, đặc biệt là in lịch để bàn hoặc lịch bóc. Giấy Conqueror có đặc điểm là khá chắc, bền và phù hợp với tất cả các quy trình in ấn mà chi phí cũng khá phù hợp.

Hình ảnh có liên quan

Ưu điểm lớn nhất của chất liệu giấy in lịch này được làm hoàn toàn từ bột giấy không có clo nên rất tiện lợi cho việc tái sinh. Nếu bạn chỉ dành một nguồn nho nhỏ kinh phí để in lịch tết giá rẻ thì cũng nên xem qua loại chất liệu này nhé!

Kết quả hình ảnh cho Giấy Conqueror in lịch để bàn

4. Giấy Duplex

Một chất liệu khác cũng nằm trong danh sách những chất liệu không nên bỏ qua dể in lịch tết tại Gia Lai. Loại giấy duplex này có bề mặt trắng, láng mịn gần giống với giấy Bristol. Chỉ có điểm khác là nó định lượng thường từ 300 g/m2 trở lên, khá cứng và rất phù hợp in các loại lịch có kích thước lớn, đòi hỏi sự chắc chắn.

Hình ảnh có liên quan

Ngoài ra, Hai Long Gl cũng chia sẻ với bạn là loại giấy này có tính thấm mực cao, rất phù hợp với các sản phẩm in lịch Tết nghệ thuật nữa đấy!

Trên đây là những loai chất liệu giấy phổ biến đươc sử dụng để in lịch tết. Bạn hãy cân nhắc cả về ngân sách cũng như chất liệu để có được những tấm lịch tết ưng ý nhất nhé!

Nếu cần tư vấn, hỗ trợ thêm về dịch vụ in lịch tết, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi. Hai Long GL luôn khuyến khích và tư vấn kĩ càng để khách hàng có được những mẫu in lịch tết giá rẻ mà vẫn chất lượng nhất!

Thông tin liên hệ:

Công Ty TNHH TM&DV Quảng cáo Hai Long GL
☎️ 0269 6250616
🏪 347A – Phạm Văn Đồng – Tp Pleiku – Gia Lai