Hiện nay việc sử dụng các phương pháp làm quảng cáo giá rẻ gắn liền với sự phát triển của nghành công nghệ thông tin đang là xu thế tất yếu của các doanh nghiệp.

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời cũng như ảnh hưởng của báo chí không còn là hình thức phổ biến nhất của việc làm quảng cáo giá rẻ cho các doanh nghiệp và công ty hiện nay, bởi vì chúng ta đang sống trong một xã hội ngày càng phát triển và mọi người dành ít thời gian hơn cho việc đọc báo và tạp chí, xem tivi, họ sử dụng phần lớn thời gian để truy cập các mạng xã hội, trên các thiết bị di động, và việc tìm kiếm thông tin cũng trở nên dễ dàng hơn, thay vì lúc trước, họ phải bỏ thời gian tìm hiểu, hỏi thăm người quen để tìm đến các cửa hàng cung cấp dịch vụ mà họ cần, nhưng ngày nay chỉ cần ngồi một chỗ, với 1 thiết bị có thể kết nối internet, họ có thể biết được tất cả những gì mà họ muốn.

Dưới đây là danh sách một số phương pháp làm quảng cáo hiện đại sẽ đem lại hiệu quả to lớn cho doanh nghiệp của bạn.

1. Làm quảng cáo bằng Website. 

Nếu bạn chưa có một trang web để quảng cáo sản phẩm của mình, bạn cần phải hành động ngay lập tức. Thậm chí nếu bạn chỉ là một cửa hàng buôn bán nhỏ lẻ, bạn vẫn phải cần một website cơ bản để quảng cáo trực tuyến cho mình.Thống kê cho thấy rằng, ngày nay hầu hết mọi người đều nghiên cứu tin tức trực tuyến trước khi quyết định mua hàng, cho dù đó là một cửa hàng lớn với bảng hiệu quảng cáo bắt mắt hoặc chỉ là một ngôi nhà nhỏ nằm trong hẻm, chỉ bán online trên internet. Nếu bạn đang băn khoăn về việc nên tìm nhà cung cấp làm website nào giá rẽ mà có hiệu quả cao, hãy liên hệ ngay với Công ty quảng cáo Hai Long GL, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ, cũng như sẽ tư vấn cho bạn  những cách thức làm quảng cáo tốt nhất với chi phí rẽ nhất.

2. Làm quảng cáo trên Blog

Tạo ra một blog cũng là một trong những phương pháp làm quảng cáo. Bạn không cần phải là một chuyên gia về blogger để tạo một blog cho cửa hàng hoặc doanh nghiệp của bạn. Có rất nhiều hướng dẫn có sẵn và bạn chỉ cần làm theo những hướng dẫn cơ bản là đã có một blog mang nét đặc trưng của bạn, nó hoàn toàn miễn phí. Hiện nay có nhiều website cho viết blog nổi tiếng, điển hình như blogger.com

phương pháp làm quảng cáo

3. Sử dụng mạng xã hội. 

Ngày nay Facebook đã có hơn 800 triệu người sử dụng; hãy tận dụng những lượng khách hàng tiềm năng này bằng cách tạo một trang fanpage cho doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể post lên những thông tin quảng cáo, dịch vụ bán hàng và các mặt hàng khác để thu hút sự quan tâm của khách hàng. Đồng thời facebook cũng là nơi tương tác tốt giúp bạn kết nối được với khách hàng.