Là một doanh nghiệp mới hình thành hay hoạt động lâu năm, để sản phẩm của mình trờ thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, doanh nghiệp cần phải biết lựa chọn hình thức quảng cáo ngoài trời phù hợp, từ đó đưa thương hiệu của doanh nghiệp trở thành thói quen của khách hàng.

Với tần suất hiện thị đối đa, không phân biệt ngày hay đêm, những tấm biển quảng cáo ngoài trời thường thu hút lượng người tiếp cận vô cùng lớn. Chính vì vậy bất kể bạn kinh doanh trong ngành nghề hay lĩnh vực nào, sử dụng biển quảng cáo ngoài trời là vô cùng hợp lý, tác động trực tiếp vào nhận thức của khách hàng.

Những biển quảng cáo này thường có kích thước lớn, được đặt ở tầm cao, không bị vật cản che chắn, nổi bật và rơi vào tầm mắt của người nhìn.

Ngoài việc lựa chọn vị trí trình bày thì nội dung thể hiện trên bảng biển quảng cáo cũng cần được thiết kế thông minh và tối ưu. Từ đó sẽ truyền tải hết được nội dung, thông điệp về thương hiệu của bạn một cách thiết thực và ấn tượng, với tần suất lặp lại từ ngày này qua tháng khác.

Nắm rõ những điều ấy, Công ty Quảng cáo Hai Long GL – một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực làm biển quảng cáo tại Gia Lai và các tỉnh Miền Trung, Tây Nguyên – luôn mang đến cho quý khách hàng những công trình quảng cáo ngoài trời chất lượng, đáp ứng tối đa yêu cầu của các chủ doanh nghiệp, từ đó nâng cao hình ảnh của thương hiệu đối với đông đảo công chúng.

Hai Long Gia Lai trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng những loại biển quảng cáo ngoài trời để quý khách hàng có thể lựa chọn sau:

Pano quảng cáo (Biển quảng cáo) đơn một mặt: Đây là loại pano quảng cáo thông dụng nhất, bề mặt pano tấm lớn được in bạt, thường được bố trí những nơi mà không gian không có điều kiện quan sát từ nhiều hướng, loại này có thể là biển quảng cáo ốp tường, đặt song song bên vệ đường, dưới chân đồi cạnh đường cao tốc.

Kết quả hình ảnh cho Pano quảng cáo (Biển quảng cáo) đơn một mặt

Biển quảng cáo (pano quảng cáo) phẳng 2 mặt: Loại này thường được bố trí ở những nơi mà điều  không gian cho phép quan sát được từ 2 hoặc nhiều hướng như ở giữa quảng trường, nhà ga, hoặc đặt vuông góc bên lề đường các xa lộ, đường phố.

Kết quả hình ảnh cho Biển quảng cáo (pano quảng cáo) phẳng 2 mặt

Biển quảng cáo (pano quảng cáo) 2 mặt hình chữ V: Loại pano quảng cáo này cho phép quan sát từ 2 hướng không trực diện nhau, có thể bố trí loại biển quảng cáo này ở những giao lộ, trung tâm thành phố.

Kết quả hình ảnh cho Biển quảng cáo (pano quảng cáo) phẳng 2 mặt

Ngoài những loại  pano quảng cáo nói trên, Hai Long Gia Lai luôn mang đến những sản phẩm đáp ứng những yêu cầu của khách hàng với những mô hình, vật liệu, và hình thức trình bày ấn tượng.

Hãy để Hai Long Gia Lai hiện thực hóa những ý tưởng của bạn bằng những Pano quảng cáo đầy ấn tượng.

————————————–
Công Ty TNHH TM&DV Quảng cáo Hai Long GL

Website: https://hailonggl.vn/

Hotline: 0269 6250616

Địa chỉ: 347A – Phạm Văn Đồng – Tp Pleiku – Gia Lai
————————————–