In thẻ nhân viên chất liệu nhựa (PVC) bền và đẹp hơn gấp bội lần

Với công nghệ hiện đại ngày nay, những chiếc thẻ nhân viên không chỉ có tên, vài thông tin cơ bản mà bạn còn có thể biết được nhiều hơn thế từ 1 chiếc thẻ nhỏ cỏn con. Đó là in thẻ nhân viên chất liệu nhựa PVC bền và đẹp hơn gấp bội lần giúp tăng tính chuyên nghiệp, thuận tiện hơn cho người quản lý cũng như sử dụng loại thẻ nhựa này.

1. Thẻ nhựa là loại thẻ như thế nào?

Những chiếc thẻ giấy khá tốn chi phí, độ bền lại thấp và dễ hư hỏng, rách, nát nên hiện nay rất nhiều cơ sở, doanh nghiệp, công ty,… đã chuyển từ in thẻ giấy sang in thẻ nhựa.

3-4108a0c9-d102-4504-aa18-3360a4ed6b8d

Vậy thẻ nhựa là loại thẻ như thế nào? Thẻ nhựa hay PVC là loại thẻ được làm từ nhựa, một chất liệu có độ bền cao, sử dụng được lâu dài và giá thành cũng khá rẻ.

Theo tiêu chuẩn kích thước của thẻ nhựa thường được in với size 86 x 54 mm. Kích thước nhỏ, gọn, dễ cầm, dễ sử dụng, đặc biệt là khả năng chống thấm nước.

2. Thẻ nhựa có những loại nào?

In thẻ nhựa hiện nay có hai loại thẻ nhựa phổ biến là:

  • Thẻ nhựa thông thường 

in-the-nhan-vien

Là một thẻ nhựa có gắn bởi một dải từ tính ở mặt sau, lưu trữ thông tin của người mang thẻ và của cơ quan cấp thẻ; đặc biệt được ứng dụng trong thẻ ngân hàng, thẻ nhân viên và một số loại thẻ đặc thù khác.

  • Thẻ nhựa chip (thẻ nhựa thông minh) the-atm

Một con chip sẽ được gắn phía trong thẻ, đây được coi là một trong những công nghệ thẻ hiện đại nhất hiện nay, mọi thông tin của chủ nhân thẻ được lưu trữ trong con chip nhỏ gọn đó, cho phép sử dụng thẻ một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất thông qua một máy quét thẻ tự động.

3. Ưu điểm của thẻ giấy so với thẻ nhựa

in-the-nhua

  • Thẻ nhựa giúp quản lý thông tin cá nhân của từng nhân viên dễ dàng: lưu trữ, và nhận diện các nhân viên thuộc bộ phận nào hoặc giữa khách hàng với nhân viên trong công ty. 
  • Dựa vào mã từ và thông tin trên thẻ có thể phân loại được cấp bậc, vị trí và vai trò của từng người trong doanh nghiệp cũng như những vị trí mà nhân viên có thể ra vào, hoạt động.
  • Thẻ nhựa giúp quản lý giờ giấc làm việc, ra vào của nhân viên thuận tiện hơn: điểm danh, chấm công thông qua mã từ trên thẻ
  • Thẻ nhựa nhỏ, gọn, bền và ít hư hỏng, dễ cất và mang theo bên người cũng như tạo nên được văn hóa doanh nghiệp, tăng tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.
  • Một điểm cộng là thẻ nhựa cho phép nhân viên sử dụng tích hợp những dịch vụ của riêng công ty, trong trong ty hoặc các dịch vụ khác như ng.Điều này hẳn nhân viên nào cũng rất hào hứng rồi đây.
  • Ngoài ra với công nghệ dập nổi chữ trên bề mặt thẻ, không chỉ tăng tính thẩm mỹ mà còn giúp nâng cao khả năng bảo mật của từng người.

Từ những ưu điểm nổi bật của việc in thẻ nhựa so với thẻ giấy, chắc hẳn bạn đã có những lựa chọn in thẻ phù hợp cho nhân viên của mình. 

Nếu bạn đang còn phân vân hoặc chưa lựa chọn được hình thức in thẻ nào phù hợp, chúng tôi sẽ giúp bạn. Hai Long Gia Lai luôn nỗ lực để đáp ứng nhu cầu in ấn thẻ nhựa, thẻ từ, thẻ chip giá rẻ, chất lượng cao tại Gia Lai, khu vực Tây Nguyên và cả nước.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH TM&DV Quảng cáo Hai Long GL
Điện thoại: 0269 6250616
Địa chỉ: 347A – Phạm Văn Đồng – Tp Pleiku – Gia Lai