Các ý tưởng thiết kế tờ rơi không thể lẫn vào đâu được

In tờ rơi đã không còn xa lạ gì trong các chiến dịch quảng cáo để tiếp cận một cách chủ động tới khách hàng tiềm năng. Nhưng với những tờ rơi khuôn mẫu tràn lan trên thị trường sẽ khiến cho sản phẩm, thương hiệu dịch vụ của bạn kém thu hút người xem. Vì vậy mà thiết kế in tờ rơi không chỉ đẹp mà còn phải có ý tưởng độc đáo nữa. Hai Long GL xin giới thiệu đến các bạn một số ý tưởng thiết kế tờ rơi không thể lẫn vào đâu được.

1. Phong cách tối giản nhưng không phải là thiếu

Bạn sẽ không phải nhồi nhét lên thiết kế in tờ rơi của bạn tất cả mọi thông tin bạn có với phong cách này. Hãy lựa chọn một thông điệp cốt lõi duy nhất để làm. Thực tế thì các mẫu thiết kế in tờ rơi theo phong cách này sẽ khiến người xem tập trung tối đa vào những gì mà bạn muốn cho họ thấy. Vì vậy, Hai Long GL thấy rằng đây là một ý tưởng thiết kế không tồi đối với những doanh nghiệp thích sự đơn giản nhưng vẫn vô cùng cuốn hút này.

tờ rơi

 

in tờ rơi

2. Bắt kịp trend

Bắt kịp yếu tố thời điểm và gửi các thông điệp liên quan là điều đáng được khích lệ trong truyền thông. Nó có thể là một chương trình giảm giá hoặc một sự kiện đặc biệt trong năm hay bất cứ dịp gì bạn nghĩ là có liên quan tới thương hiệu và sản phẩm của bạn. Các mẫu thiết kế in tờ rơi kiểu này rất được ưa chuộng và áp dụng rộng rãi đối với những nhà quảng cáo luôn luôn cập nhật xu hướng mỗi ngày.

rgd

fs

jg

3. Hình ảnh thực tế chưa bao giờ khiến người xem thất vọng

Bạn thường nghĩ rằng mỗi khi hình ảnh sản phẩm dịch vụ đến với công chúng thì hình đó phải được trau chuốt, chỉnh sửa các kiểu cho thật đẹp rồi mới được trình chiếu. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng cần phải như như vậy. Thử nghỉ nếu bạn là một khách hàng, bạn muốn mua mua một ngôi nhà, bạn muốn đi du lịch đến một hòn đảo nào đó “thật” hay là bạn muons mua một mô hình ngôi nhà hay đến một địa điểm du lịch ảo đây? Đó là câu chuyện thực thi ý tưởng thiết kế in tờ rơi sử dụng hình ảnh từ thực tế mà Hai Long Gl nghĩ bạn có thể áp dụng được đấy!

gsh jmgh

4. Giới thiệu những gì mà bạn có

Thật sự thì không ai lại muốn hàng giờ để xem một tờ rơi mà không biết cái tờ rơi đó là mục đích bán cái gì hay quảng cáo cái gì cả! Nếu như bạn bán nước ép, hãy giới thiệu nước ép. Nếu bạn bán bánh, hãy đưa bánh lên. Hãy đặt sản phẩm của bạn vào vị trí trung tâm của tờ rơi, đừng bắt khách hàng phải tìm hiểu xem bạn đang làm về cái gì.

hmhg,

vdbs

5. Khách hàng sẽ nhận được những gì từ bạn

Không một ai là không muốn thấy được những lợi ích từ việc mà họ làm. Để quyết định mua một món đồ hay bất cứ thứ gì, bản thân chúng ta cũng phải biết, thấy được và có thể cảm nhận được lợi ích đó thì càng tốt. Vậy nên, nếu bạn muốn chuyển đổi tỷ lệ mua hàng dựa vào một tờ rơi quảng cáo ngắn gọn thì cách tốt nhất là nên “show” cho khách hàng của bạn biết bạn sẽ đem đến cho họ những gì hoặc nếu họ mua thì họ sẽ nhận được những gì từ bạn.

kkuk

Bài viết trên, Hai Long Gl vừa giới thiệu đến các bạn những ý tưởng thiết kế in rờ tơi quảng cáo bắt mắt và thu hút mà bạn có thể áp dụng. Bạn đang quan tâm đến dịch vụ in tờ rơi quảng cáo hoặc chưa có ý tưởng, mẫu thiết kế tờ rơi, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Hai Long GL luôn tư vấn tận tình và hỗ trợ thiết kế những mẫu tờ rơi độc đáo cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH TM&DV Quảng cáo Hai Long GL
☎️ 0269 6250616
🏪 347A – Phạm Văn Đồng – Tp Pleiku – Gia Lai