Thiết kế, in tem nhãn quảng cáo sản phẩm 

chất lượng tại Gia Lai

Ngày nay trên thị trường đầy rẫy các mặt hàng, sản phẩm, khách hàng luôn ưu tiên lựa chọn những sản phẩm có nhãn mác, xuất xứ rõ ràng nên việc in tem nhãn trên mỗi sản phẩm là điều không thể thiếu.

Tại sao mỗi sản phẩm cần được in tem nhãn?

Bạn có dám sử dụng một chai nước mắm được đựng trong một chai nhựa “Trắng tinh” không có một chút thông tin nào về thương hiệu hay hạn sử dụng không? Hoặc là mua nước mắm của một người quen tự làm đảm bảo nếu bạn tin tưởng còn không thì bạn có dám sử dụng một loại sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ?

Không có mô tả ảnh.

Vậy nên in tem nhãn quảng cáo trên mỗi sản phẩm là điều không thể thiếu, nó chỉ là một công cụ nhỏ gọn nhưng mang lại lợi ích rất lớn:

– Cung cấp các thông tin cần thiết của sản phẩm như tên sản phẩm, thương hiệu, nơi sản xuất, thành phần, ngày sản xuất và hạn sử dụng, thông tin liện hệ nhà sản xuất,…

– Phân biệt sản phẩm là hàng thật hay hàng nhái.

– Giới thiệu và khẳng định tên thương hiệu, tạo niềm tin nơi khách hàng và căn cứ vào đó để quyết định có nên mua hàng hay không.

– Phân biệt mẫu mã, phân loại để tiện cho việc sắp xếp, lưu trữ sản phẩm của doanh nghiệp và kiểm tra của các cơ quan ban ngành theo quy định.

In tem nhãn quảng cáo có quy định gì không?

– Về nội dung: tùy vào mặt hàng mà tem nhãn cần cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết về sản phẩm để khách hàng được biết, hiểu và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Kết quả hình ảnh cho nội dung trên tem nhãn

– Về hình thức: in tem nhãn quảng cáo mục đích là giới thiệu sản phẩm nên không thể in một cách qua loa, sơ sài, cần thiết kế đẹp mắt và phù hợp để thu hút khách hàng. Kích thước tem nhãn không cố định, có thể bằng bất cứ hình dạng nào và to, nhỏ khác nhau phụ thuộc vào hình dạng đặc trưng của sản phẩm.

In tem nhãn bằng chất liệu gì để đảm bảo tốt?

Tem nhãn là bộ mặt đại của thương hiệu gắn trên mỗi sản phẩm nên việc lựa chọn chất liệu in tem nhãn cần đảm bảo tuổi thọ của tem nhãn phải dài hơn tuổi thọ của sản phẩm. Các chất liệu in tem nhãn tốt và được sử dụng phổ biến hiện nay như: tem giấy, tem decal trong, tem nhựa Polyeste, tem nhựa Vinyl dễ vỡ, tem chất liệu Polyeste mạ kim loại,… Chất liệu in tem nhãn quảng cáo phụ thuộc vào sản phẩm mà nó đại diện.

Không có mô tả ảnh.

Hãy là một người tiêu dùng thông minh lựa chọn sản phẩm có nhãn mác, chất lượng tốt và là một doanh nghiệp nhạy bén quảng cáo sản phẩm đúng mục đích, tiết kiệm mà vẫn mang lại hiệu quả doanh thu.

Thiết kế, in tem nhãn quảng cáo sản phẩm chất lượng tại Gia Lai

Tự hào là đơn vị in ấn chất lượng, Công ty TNHH TM&DV Quảng cáo Hai Long GL chuyên các dịch vụ thiết kế và in ấn chất lượng, in offset, in tem nhãn, in bạt hiflex, decal giá rẻ tại Gia Lai, đã hợp tác với nhiều đối tác và có sự tin tưởng nhất định ở khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, thiết kế các sản phẩm in ấn theo phong cách của chính bạn.

Công ty TNHH TM&DV Quảng cáo Hai Long GL

 02696250616
🏪 347A –
Phạm Văn ĐồngTp PleikuGia Lai