Một trong những sự kiện lớn nhất cuối năm không thể không nhắc đến đó là Year end party. Những yếu tố nhỏ nhặt sẽ góp phần tạo nên một sự kiện hoàn hảo nhất, thiết kế thiệp mời Year End Party là một trong các yếu tố “nhỏ mà có võ” bạn nhất định không thể sơ sài được.

Trong bài viết này, Hai Long sẽ giúp bạn cách để thiết kế thiệp mời Year End Party độc đáo nhất và những thành phần nhất định không thể bỏ qua.

POSTRK

Thư mời có ấn tượng hay không; thu hút được nhiều khách mời hay không; thì chương trình mới được tổ chức theo đúng kế hoạch và mới thành công được. Vì vậy khi thiết kế thư mời Year End Party, các công ty, doanh nghiệp cần phải lưu ý một số điều.

1. Đòn tâm lý

Để có thể đánh trúng được tâm lý của các khách mời. Hãy mạnh dạn cho họ biết bạn có những gì nổi trội hơn để khiến họ phải đến.

cover-start

Hiện thực nó bằng cách thiết kế thêm một số hình ảnh, màu sắc đẹp mắt, đặc biệt là thể hiện được phong cách công ty, kèm theo một số thông tin về những trò chơi, những giải thưởng hấp dẫn để khách mời có cảm hứng đến tham dự chương trình hơn.

2. Xác định nội dung trọng tâm

Thiệp mời thì mục đích là mời họ đến dự đúng không nào? Vậy người đến dự chính là thông tin trọng tâm, làm gì thì làm phải biết là bạn mời ai nhé.

Đặc biệt, các yếu tố về thành phần ban tổ chức và khách mời, các công ty nên chú ý đề tên khách mời lên đầu, thiết kế với mẫu chữ in hoa đẹp mắt, thể hiện được sự tôn trọng của mình đối với khách mời. Từ đó họ mới có thiện cảm và muốn tham dự buổi lễ Year End Party của doanh nghiệp hơn.

THIEP-MOI-(Hue)-01

Nói chung, thiết kế 1 thiệp mời Year End Party vô cùng đơn giản nhưng những điều gì cần lưu ý thì bạn vẫn nên thực hiện để có một chiếc thiệp mời chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn. 

ug

Hiện nay có rất nhiều công ty nhận thiết kế thiệp mời Year End Party rất chuyên nghiệp, kiêm luôn cả dịch vụ in ấn thiệp mời luôn, Chỉ cần bạn nhấc máy gọi điện là sẽ được đội ngũ tư vấn và thực hiện đầy đủ mọi thứ nhanh chóng.

Và Hai Long chúng tôi cũng là một trong những công ty chuyên thiết kế và in thiệp mời Year End Party tại gia lai, in nhanh và giao ngay cho mọi khách hàng. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ in thiệp mời Year End Party, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt hơn cho sản phẩm của bạn nhé!

Theo dõi Hai Long để xem thêm nhiều bài viết về thiết kế – in ấn – quảng cáo.