Bạn đang cần cắt, khắc CNC nhanh chóng cùng với độ thẩm mỹ cao, nhưng lại chưa biết nên chợn lựa đơn vị nào? Giờ đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Hai Long Gia Lai – nơi  cho ra đời những sản phẩm hiện đại, đẹp mắt với giá cá phù hợp.

Tìm hiểu vách ngăn CNC là gì?

Ngoài công dụng làm ngăn cách không gian, vách ngăn CNC còn được dùng làm vách trang trí nội thất trong phòng, nội thất của cửa hàng, quán cafe, quán karaoke…

Vách ngăn CNC tạo nên một không gian sang trọng, thoáng đãng hơn, ngăn cách cầu thang, phòng ngủ. Được sử dụng rộng rãi, phổ biển trong nhiều công trình, vừa làm điểm nhấn cho công trình, vừa tạo thêm sự tinh tế, sang trọng và cá tính hơn.

Gia công các sản phẩm với mức độ chính xác cao, tốc độ nhanh chóng và đường cắt mịn đẹp là những ưu điểm vượt trội mà nhà máy CNC của Hai Long Gia Lai mang lại cho quý khách hàng.

18f986e6375ccf02964d6071151875a88df6d4b9 a8c5a74ac7fa3fa466eb

Để tạo ra được một tấm vách ngăn đẹp, Hai Long Gia Lai tiến hành đưa tấm phôi đặt lên máy cắt CNC 1 đầu và lập trình file ban đầu vào máy và một thời gian ngắn sau bạn sẽ nhận được sản phẩm hoàn hảo mà rất tiết kiệm chi phí, nhân lực.

Cắt, khác CNC có thể đa dạng trên nhiều loại vật liệu khác nhau như MDF, Foxmech, ALu, Mica, Gỗ, Ván Ép, Nhựa, Nhôm, Đồng, Inox,…

Hãy liên hệ với Hai Long Gia Lai để hoàn thiện công trình của bạn!