Vì sao các thương hiệu nổi tiếng ưa chuộng túi giấy hơn túi nilon?

Từ thời trang như quần áo, giày dép, đến các mặt hàng tiêu dùng như nước uống, bánh kẹo,… nổi tiếng bạn sẽ không còn xa lạ gì với những chiếc túi đựng sản phẩm được làm bằng… giấy kèm tên thương hiệu trên đó. Tại sao túi giấy lại được ưa chuộng hơn những loại túi nilon trước kia như vậy. Cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm mà túi giấy mang lại sau đây.

  • Đầu tiên chúng ta nói về độ bền của sản phẩm: về mặt này thì túi giấy không bền được như túi nilon bởi vì túi giấy dễ phân hủy trong môi trường tự nhiên giúp phần bảo vệ môi trường trong lành.

纸袋设计35114658

  • Thứ hai là về sức chứa: vấn đề này ta sẽ so sánh một cách kỹ lưỡng về chất lượng của từng sản phẩm nhé. Mọi người dân đều cho rằng sức chứa của túi nilon cao hơn túi giấy, đều này chưa hẳn là đúng đâu nhé. Túi giấy có chất lượng sản phẩm tốt thì có sức chứa tốt tương đương và túi nilon cũng vậy. Vấn đề này chúng ta phải xem xét về độ dày mỏng và chất liệu để cấu tạo ra chúng.

1_kArv3SWQrPoK-jKxu7cJ7w

  • Tiếp đến là lợi ích về mặt kinh doanh: không phải bàn cãi nhiều thì chúng ta cũng đã biết được giá trị marketing của việc in túi giấy cao hơn túi nilon gấp n lần. Hầu hết tất cả các mặt hàng cao cấp đều chọn chất liệu giấy để làm túi đựng sản phẩm của mình, lí do này khá đơn giản để nhận thấy bởi vì chất liệu giấy khi in sẽ cho chúng ta màu sắc và sự tinh tế hơn rất nhiều. Đẩy mạnh việc mang thương hiệu sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng.
  • Sự tiện ích mang lại: So với túi nilon thì túi giấy không có được độ co giãn như túi nilon, nhưng túi giấy lại có đặc điểm nổi bật hơn túi nilon ở chỗ túi giấy có thể được định dạng ở mọi kích thước, mọi khuôn khổ để phù hợp với mọi loạt mặt hàng sản phẩm.

ảnh-vector-bao-bì

  • Khả năng tái sử dụng và tái chế: điểm này thì túi nilon được đánh giá cao hơn về mặt tái sử dụng được nhiều lần. Cả 2 đều có khả năng tái chế hoàn toàn giống nhau, nhưng việc tái chế túi nilon sẽ gây vấn đề ô nhiễm môi trường rất lớn đấy.

Từ sự phân tích giữa những cái được và mất giữa hai loại túi giấy và túi nilon trên, chúng ta có lẽ đã có những nhìn nhận khách quan hơn về việc sử dụng loại túi nào rồi phải không nào.

Nếu bạn muốn lựa chọn in túi bao bì cho sản phẩm của thương hiệu mình thì có thể lựa chọn dịch vụ in ấn bao bì sản phẩm tại Hai Long Gl của chúng tôi. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH TM&DV Quảng cáo Hai Long GL
☎️ 0269 6250616
🏪 347A – Phạm Văn Đồng – Tp Pleiku – Gia Lai