Xưởng in decal quảng cáo nhanh và chất lượng nhất tại Gia Lai

In decal quảng cáo đã không còn xa lạ với các nhà quảng cáo nhằm phục vụ mục đích quảng cáo, kinh doanh hoặc trang trí sản phẩm. Với mỗi loại sản phẩm cần lựa chọn chất liệu in decal nào để độ bám dính cao? Xưởng in decal quảng cáo nhanh và chất lượng nhất ở đâu tại Gia Lai?

Cùng tìm hiểu các loại in decal phổ biến hiện nay

1. In Decal  trắng là loại được sử dụng phổ biến vì có bề mặt màu trắng, bóng, hiển thị hình ảnh màu sắc tốt. Lớp sau được phủ một lớp keo dính, khi sử dụng chỉ cần bóc lớp keo mặt sau và ấn nhẹ để dán decal vào sản phẩm. Loại decal nầy thường được dùng làm nhãn mác sản phẩm, dán trực tiếp lên sản phẩm.

Kết quả hình ảnh cho sản phẩm decal trắng

2. In Decal trong có bề mặt trong như tên gọi của nó và có độ bám dính cao. Có thể nhìn xuyên thấu được sản phẩm, dùng làm trang trí rất đẹp. Có thể dán trực tiếp lên bề mặt kính, mica, tường.

Kết quả hình ảnh cho in decal trong

 

3. In Decal vỡ  thường thấy trong các tem bảo hành các thiết bị điện tử, công nghệ. Có bề mặt giòn nhưng độ bám dính cực kì cao, dùng để đánh dấu bảo hành sản phẩm hoặc kiểm tra sản phẩm đã bị bóc hay chưa.

Kết quả hình ảnh cho in decal vỡ

 

4. In Decal 7 màu hay còn gọi là decal phản quang vì có lớp bề mặt được phủ một lớp nhũ phản quang ánh sáng, khi tiếp xúc với ánh sáng, lớp nhũ này phản quang và cho ra 7 màu sắc lấp lánh. Loại decal thường được dùng để làm tem bảo hành hoặc tem chống hàng giả, đồ bảo hộ, các thiết bị giao thông và thường có giá thành cao.

Kết quả hình ảnh cho sản phẩm decal 7 màu

5. In Decal lưới là loại decal có dạng hình lưới thích hợp sử dụng dán ở kính cửa xe ô tô, kính nhà ở để bên ngoài không thấy nhưng người bên trong có thể nhìn ra được.

Hình ảnh có liên quan

Ưu điểm của việc sử dụng in decal

– Độ bám dính cao và bền lâu.

– Màu sắc nổi bật, trang trí đẹp mà còn tạo phong cách riêng.

– Có thể thích nghi với nhiều bề mặt dán khác nhau. phẳng, bo góc, đa giác, gồ ghề, decal dán được hết.

– In số lượng lượng, giá thành lại rẻ.

– Tùy mình thiết kế mẫu, phức tạp kiểu gì cũng được hỗ tợ gia công cắt tỉa nên chỉ cần gỡ ra, dán lên là được.

– Công nghệ in decal kỹ thuật số đáp ứng được các đơn hàng lớn mà vẫn đảm bảo về chất lượng.

Những ứng dụng của in decal

Là một loại vật liệu in đa dạng nên in decal được sử dụng rộng rãi, phù hợp với từng nhu cầu của mỗi người:

– Dùng làm nhãn mác, tem dán trên bao bì sản phẩm.

– Dùng làm tem bảo hành, tem chống hàng giả.

– Dùng làm đồ trang trí cửa kính, quầy hàng, dán tường.

– Dùng làm poster, quảng cáo, các sự kiện trong ngoài trời.

– Dùng làm sticker, đồ trang trí các thiết bị các nhân.

Dịch vụ in decal giá rẻ chất lượng nhất tại Gia Lai

Công Ty TNHH TM&DV Quảng cáo Hai Long GL in decal giá rẻ chất lượng nhất tại Gia Lai là sự lựa chọn đúng đắn của quý khách hàng trong nội tỉnh và các tỉnh lân cận Miền Trung, Tây Nguyên.

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng thiết kế các sản phẩm in decal hoặc tiến hành in decal theo các mẫu thiết kế sẵn của khách hàng đảm bảo độ chính xác và độ bền cao cho sản phẩm. tùy theo mục đích sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn loại decal để in phù hợp với nhu cầu của mình.