In bạt Hiflex quảng cáo giá rẻ tại Gia Lai

Bất cứ doanh nghiệp nào cũng không nên bỏ qua chất liệu in phổ biến mà giá thành tốt nhất hiện nay là in bạt hiflex quảng cáo giá rẻ tại Gia Lai. Tại sao bạt hiflex lại phổ biến và chất lượng như thế nào, những điều dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp.

Cần hiểu về in bạt hiflex quảng cáo là gì?

In bạt hiflex quảng cáo hay còn gọi là in bạt quảng cáo là một trong các chất liệu in phổ biến trên thị trường hiện nay. Bạt hiflex là chất liệu in có màu trắng sữa (xuyên đèn) hoặc màu xám (không xuyên đèn) với độ dày mỏng khác nhau dùng để in các thông tin sự kiện, hội nghị, triễn lãm hoặc quảng cáo, có độ bền lâu ở ngoài trời hoặc trong nhà.

in bạt quảng cáo giá rẻ

Từ khi xuất hiện, nhờ các ưu điểm nhất định nó mang lại mà bạt hiflex được các nhà quảng cáo ưu ái sử dụng phổ biến.

– Giá thành rẻ là yếu tố luôn thu hút khách hàng mỗi khi tìm đến sản phẩm. Hai Long GL là nơi In bạt quảng cáo giá rẻ nhất hiện nay với số lượng lớn rất  phù hợp với các chiến dịch pano quảng cáo ngoài trời ngắn ngày hoặc kể cả là dài ngày trong các cuộc hội nghị triễn lãm. Vừa rẻ mà còn còn nhiều công dụng thì dại gì mà không dùng nhỉ!

– In bạt hiflex với các kích thước và độ dày mỏng khác nhau tùy vào nhu cầu nên khách hàng thoải mái lựa chọn theo ý của mình. Với các sản phẩm quảng cáo cần in khổ lớn, nhưng đa số các máy in bạt hiện nay khoảng 1,5m đến 3m thì phải làm sao?

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành tay nghề, có thể hỗ trợ cho bạn thiết kế bản in trước theo yêu cầu, với những cỗ máy in ấn tại Gia Lai to đồ sộ có thể cho ra mắt những tấm bạt quảng cáo siêu to siêu khổng lồ.

Khách hàng yên tâm vì kiểu gì cũng làm ra được bằng cách chia file in rồi sau đó ghép lại, sản phẩm theo ý khách hàng, nhìn thế nào cũng khó mà ra lỗi, vẫn đẹp như thường.

_DSC4783

 

– In bạt Hiflex quảng cáo giá rẻ đảm bảo màu in giống mẫu, chất lượng hình ảnh và màu sắc rõ nét nên bạn thoải mái thiết kế mà không sợ bị phai màu khi in.

Các sản phẩm sử dụng in bạt hiflex giá rẻ

Bạn có thể thấy rất nhiều sản phẩm quảng cáo ứng dụng loại in bạt trên khắp các đường phố, đó là một trong các ứng dụng của in bạt hiflex giá rẻ. Ngoài ra in bạt còn sử dụng làm:

– Bảng hiệu (hộp đèn) quảng cáo

– Băng rôn khai trương, tuyên truyền

– Pano

– Banner (gắn standee)

– Bảng nội quy, hướng dẫn

– Mặt dựng

– Tranh ảnh

Kết quả hình ảnh cho in bạt hiflex là gì

Bạt hiflex rẻ, chịu được nắng mưa và có thể tái sử dụng nên rất nhiều sản phẩm quảng cáo sử dụng loại in này. Tùy vào mục đích sử dụng mà khách hàng nên lựa chọn kích thước cũng như độ dày mỏng phù hợp. Loại bạt hiflex được sử dụng phổ biến hiện nay có độ dày là 0,32 mm thường được dùng in băng rôn quảng cáo và hộp đèn xuyên đèn.

Kết quả hình ảnh cho in bạt hiflex là gì

Chọn in bạt hiflex quảng cáo chất lượng giá rẻ nhất tại Gia Lai

Công ty TNHH TM&DV Quảng cáo Hai Long Gl là công ty chuyên quảng cáo, thiết kế và là địa điểm In bạt Hiflex quảng cáo giá rẻ nhất tại khu vực Gia Lai, Tây Nguyên và các tỉnh miền Trung chất lượng  tốt. Tại đây, chúng tôi có hỗ trợ test màu trước khi in cho khách hàng để đảm bào về màu sắc chân thực của sản phẩm, hạn chế sai sót trong quá trình in ấn.

Ngoài ra, đơn vị chúng tôi hỗ trợ giá tốt nhất cho quý khách trên thị trường in ấn, in càng nhiều số lượng càng rẻ, nhanh gọn tùy chất liệu mà quý khách mong muốn.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!

Công Ty TNHH QUẢNG CÁO HAI LONG GL

Địa chỉ: 347A Phạm Văn Đồng, TP Pleiku, Gia Lai

Email: [email protected]

Điện thoại: (0269) 625 0616