Quảng cáo Hai Long GL in bạt hiflex khổ lớn, in bạt quảng cáo, in bạt giá rẻ, in băng rôn quảng cáoin backdropin phướn quảng cáo cho các chương trình của các công ty tổ chức sự kiện. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty hàng đầu Gia Lai và các tỉnh Miền Trung, Tây Nguyên về lĩnh vực in ấn.

Bạt hiflex là gì?
Công ty Hai Long GL có ba loại bạt in được phân biệt bằng độ dày mỏng của từng loại bạt in. Do đó tuỳ mục đích sử dụng khách hàng có thể đặt từng loại bạt có độ dày mỏng khác nhau nằm trong giới hạn từ 0.26 mm đến 0.52 mm. Hiện nay, bạt in Hiflex quảng cáo được sử dụng nhiều nhất là 0.32 mm.

máy in bạt hiflex

Sản phẩm in bạt tại Quảng Cáo Hai Long GL

In bạt Hiflex ở đâu giá rẻ? Công ty in bạt giá rẻ?
Công Ty TNHH TM&DV Quảng cáo Hai Long GL chuyên nhận in bạt giá rẻ, in bạt hiflex, in decal giá rẻ, in bạt quảng cáo khổ lớn với những máy móc hiện đại cho bạn những sản phẩm đẹp và chân thực nhấtCông ty chúng tôi cung cấp dịch vụ in bạt giá siêu rẻ, chất lượng cao.

in bạt giá rẻ

Phòng in tại Quảng Cáo Hai Long GL

Nhận hợp đồng in số lượng lớn – Giá cạnh tranh!

Vì sao nên in bạt tại Quảng cáo Hai Long GL?

phòng in

In phướn, băng rôn sự kiện

Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ test màu trước khi in để đảm bảo chính xác về màu sắc chân thực của sản phẩm theo ý của khách hàng và chịu hoàn toàn chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình in ấn.

Hotline: 0905.934.589

In bạt giá rẻ – In bạt hiflex đẹp giá rẻ tại Gia Lai