Backdrop/background là gì? In backdrop giá rẻ ở đâu?

Backdrop (phông nền sân khấu): chất liệu khung thường làm bằng sắt rất kiên cố, gồm nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau tùy vào nhu cầu hay yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm mẫu backdrop đẹp.

Quảng cáo Hai Long GL sẽ giúp bạn thiết kế và thi công những loại backdrop, background đẹp mắt, chúng tôi in backdrop giá rẻ, in bạt giá rẻ chất lượng và uy tín nhất, thi công nhanh nhất chỉ bằng một cuộc gọi duy nhất đến Hotline:0905 934 589 – 0905 492 879.

in backdrop giá rẻ

In backdrop sự kiện

Backdrop , background sử dụng để làm gì?

Backdrop, background thường được dùng tại những sự kiện, buổi hội thảo… in bằng chất liệu bạt hiflex, với mục đích giới thiệu, quảng cáo tới khách hàng hoặc thông báo về lý do diễn ra sự kiện hoặc cuộc họp đó. Do đó, một backdrop, background đẹp mắt, sáng tạo và ấn tượng sẽ tạo ra điểm nhất cho chương trình thêm phần thành công.
Với những chương trình được tổ chức tại những phòng hội nghị trong nhà hàng, khách sạn… thời gian để tiến hành thi công thường khá gấp do đó phải lắp đặt trong lúc vắng khách. Và đã có không ít công ty gặp nhiều khó khăn để tìm một đơn vị in bạt giả rẻlàm backdrop, background có thể đáp ứng được những yêu cầu về thời gian và phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất.
Những loại backdrop thường dùng ?
– Backdrop được in trên chất liệu decal PP có chèn thêm gỗ hay fomex. Loại này thường có ưu điểm là đẹp và mịn, tuy nhiên giá thành thường cao hơn so với những sản phẩm khác
– Backdrop được in bạt Hiflex căng khung gỗ hay sắt có điểm nổi bật là dễ dàng thi công và giá cả rẻ hơn so với in backdrop decal.
– Bên cạnh đó, Backdrop còn có những loại như dùng màn led, màn chiếu, chất liệu bằng kính, mica, hoa, vải, giấy… cũng khá được ưu chuộng.
Hãy đến với hailonggl.vn để nhận được những ưu đãi hấp dẫn, đảm bảo chất lượng và sự tư vấn chi tiết, nhiệt tình nhất ngay từ bây giờ nhé!

In Backdrop giá rẻ – Thiết kế background tại Gia Lai