Quảng cáo Hai Long GL chuyên thiết kế, thi công chữ nổi, trong đó chữ nổi chất liệu mica đã và đang được sử dụng rộng rãi trong quảng cáo. Chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến, gia công chữ bằng máy móc hiện đại giúp nâng cao chất lượng sản phẩm, tiết kiệm thời gian, chi phí làm chữ nổi mica với giá rẻ nhất.

Vì sao biển quảng cáo gắn chữ nổi lại thông dụng?
Xu hướng quảng cáo ngày càng đổi mới chạy theo xu hướng nên những tấm biển quảng cáo ngày càng mới lạ và độc đáo hơn. Trong đó, chữ nổi luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhiều doanh nghiệp với đủ loại chất liệu, và mica là chất liệu thường dùng nhất để làm chữ nổi.

Chữ nổi mica là gì?
Đây là vật liệu phổ biến làm chữ nổi do có nhiều màu, dễ gia công, giá thành thấp hơn chữ nổi inox, thường dùng gắn trên biển quảng cáo alu ngoài trời.
Chữ nổi mica được công ty chúng tôi cắt bằng công nghệ CNC và laser trong việc gia công chữ, tạo độ chính xác cao theo đúng yêu cầu của khách hàng.

làm chữ nổi mica

Làm chữ nổi mica có đèn led sáng

Ngoài chữ nổi mica, tùy theo nhu cầu của quý khách, chúng tôi còn dùng tôn và alu để sử dụng cho bộ chữ nổi có kích thước lớn. Bộ chữ này có độ cứng cao, kích thước lớn, thường sử dụng quảng cáo cho các tòa cao tầng.

Thiết kế, thi công chữ nổi là nhu cầu thiết yếu cho tất cả mọi doanh nghiệp có nhu cầu làm quảng cáo, hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ làm chữ nổi mica giá tốt nhất, địa chỉ: 347A Phạm Văn Đồng, TP Pleiku.

Hotline: 0905.934.589

Làm chữ nổi mica đẹp giá rẻ – Chữ nổi mọi chất liệu