Vách ngăn cnc là vách ngăn được sản xuất bởi công nghệ cao. Nhiều loại vách ngăn trang trí cnc với kiểu dảng, họa tiết tinh tế được làm ra bằng máy cắt khắc cnc. Chất liệu của vách ngăn thường dùng là cốt gỗ MDF, gỗ sồi, fomex, kính…

Tìm hiểu thêm vách ngăn cnc là gì?

vách ngăn cnc

Vách ngăn phòng khách, phòng bếp

Vách ngăn cnc dùng để làm gì?

Vách ngăn cnc có công dụng chính để ngăn cách không gian, sử dụng làm vách trang trí, được sử dụng chủ yếu trong việc trang trí nội thất phòng, trang trí nội thất cửa hàng, quán cafe, quán karaoke…Tấm cnc trang trí tạo nên một không gian sang trọng hơn, ngăn cách cầu thang, phòng ngủ, sử dụng rộng rãi, phổ biển. Tấm vách CNC được lựa chọn sử dụng trong hầu hết các công trình nội thất, từ nhà hàng, khách sạn, văn phòng, chung cư, nhà phố, biệt thự cho đến phòng thờ, từ đường…Vách ngăn trang trí tạo điểm nhấn cho nội thất của bạn, thêm tinh tế, sang trọng và cá tính hơn.

vách ngăn cnc sơn trắng

Mẫu vách ngăn sơn trắng

Trên thị trường hiện nay cũng có khá nhiều đơn vị cung cấp, thiết kế và lắp đặt sản phẩm vách ngăn CNC với nhiều loại mẫu mã và giá cả cạnh tranh khác nhau. Nhìn chung, do vách ngăn cnc thuộc hệ vách ngăn trang trí nên giá cả thường không cố định, thay đổi theo chất lượng, số lượng, chi tiết hoa văn và yêu cầu của khách hàng…hailonggl.vn là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, trang trí sự kiện, đặc biệt là sản phẩm vách ngăn cnc.

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế, cắt khắc CNC tại Gia Lai với nhiều mẫu hoa văn, nhiều kiểu dáng cho bạn lựa chọn.

Gọi cho chúng tôi để được cung cấp giá vách ngăn CNC tốt nhất.

Gọi ngay:

0905 934 589 gặp anh Kiềm
0905 141 399 gặp anh Thưởng

Vách ngăn CNC trang trí, cắt khắc CNC giá tốt nhất Gia Lai.