Xưởng in quảng cáo cắt chữ vi tính tại Gia Lai – Cắt decal, inox, mica chữ nổi đẹp giá rẻ chất lượng cao

Ở đâu trên Phố núi Pleiku Gia Lai lại tìm được một xưởng in quảng cáo chuyên cắt chữ vi tính tại Gia Lai – cắt decal (đề can), inox, mica chữ nổi đẹp vừa chất lượng với giá rẻ phải chăng đây mọi người nhỉ?

Xưởng in quảng cáo cắt chữ vi tính decal, inox, mica chữ nổi đẹp giá rẻ chất lượng cao ở đâu tại Gia Lai?

Với chất liệu bằng nhiều lớp màng nhựa xếp chồng lên nhau có thể giúp cho những tấm decal có thể linh động trong việc dán lên rất nhiều bề mặt vật thể cứng.

Như nhựa, inox, gỗ,… hoặc cắt những nét cắt chữ vi tính tại Gia Lai trên mica, inox đẹp thì không hẳn là dễ dàng gì nếu như thợ thiết kế Coreal không chuyên nghiệp hoặc máy cắt CNC quá cổ thì không thể khai thác được hình thể đúng theo chất lượng đề ra khi làm quảng cáo.

Chúng tôi có nhiều loại máy CNC đặc biệt, có thể cắt được nhiều loại vật liệu từ gỗ, sắt thép, inox và kể cả mica chuyên cho cắt chữ nổi trên vi tính đều cho những nét cắt rất đẹp và tinh tế.

Vì khách hàng mà phục vụ!

Nắm bắt được nhu cầu đó, công ty TNHH Quảng Cáo Hai Long tại Gia Lai đã đầu tư dây chuyền với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp được sàng lọc bài bản có thể tự tin đáp ứng được nhu cầu của quý vị.

Tất cả mọi bản thiết kế trước khi cắt chữ vi tính trên mọi vật liệu từ decal, mica hay kim loại cứng inox thì chúng tôi cam kết rằng sản phẩm sau khi hoàn thiện sẽ vô cùng đẹp và sắc nét phù hợp tiêu chí khách hàng đưa ra.

Mọi bản thiết kế trước khi tiến hành cắt chữ hoặc tạo hình đều được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chuẩn bị trước cho khách hàng nếu như có yêu cầu.

Song song với đó nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chọn lựa tỷ lệ kích thước khung hình sửa khi cắt chữ vi tính sẽ có kích thước tương đồng ra làm sao để có giúp bạn hình dung được bản phối của mình.

thumb_in-1

Ngoài ra, nếu như bạn biết sử dụng thêm về các phần mềm thiết kế đồ họa như Coreal, Ai, Freehand,… thì nên chuẩn bị trước ở nhà

Chuyên viên kỹ thuật về các phần mềm cắt vi tính của HaiLong GL chúng tôi sẽ giúp bạn fix lỗi, fix tỷ lệ cho hợp lý trước khi cắt trên deca hay inox, kể cả mica nữa.

Với giá thành chi phí để cắt chữ vi tính tại Gia Lai khá là rẻ như hiện nay, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được đủ nhu cầu của các bạn từ đội ngũ kỹ thuật tới hệ thống máy cắt, xưởng in bạt quảng cáo giá rẻ tại Gia Lai mà không cần phải đi đâu xa cả.

Địa Chỉ Công Ty Hai Long Gia Lai:

số347A – Phạm Văn Đồng – Tp Pleiku – Gia Lai

Hotline: 02696250616