In decal là một trong những thế mạnh của Quảng cáo Hai Long, chúng tôi in decal giá rẻ tại Gia Lai, in số lượng lớn, decal khổ lớn, sản phẩm decal thích hợp để trang trí, quảng cáo, dán tường, dán kính.

Vì sao nên in decal? In decal giá rẻ ở đâu?
Công Ty TNHH TM&DV Quảng cáo Hai Long GL chuyên nhận in decal các loại, in quảng cáo với những máy móc hiện đại cho bạn những sản phẩm đẹp và chân thực nhất. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ in decal rẻ, chất lượng cao, in giá càng rẻ với số lượng càng lớn.

in decal giá rẻ tại gia lai

In decal tại Quảng Cáo Hai Long GL

Decal thường dùng các loại phổ biến như: in decal trong , decal trắng , và decal lưới:
– Decal trắng sử dụng trong quảng cáo ngoài trời, cán nhôm làm bảng hiệu, hộp đèn, cán foam làm tranh tường, in quảng cáo dán trên phương tiện giao thông, ốp kính làm bảng ghi, cắt chữ dán bảng, bandroll…
– Decal trong sử dụng in tem, nhãn mác sản phẩm, trang trí tường kính, cửa kính, trang trí showroom, gian hàng, quầy hàng tại trung tâm mua sắm, cửa hàng, văn phòng làm việc…
– Decal lưới dùng làm tranh, skin laptop, ảnh dán kính trang trí, hạn chế tầm nhìn và ánh sáng hiệu quả.

Hai Long GL in decal giá rẻ tại Gia Lai là sự lựa chọn đúng đắn của quý khách hàng trong nội tỉnh và các tỉnh lân cận Miền Trung, Tây Nguyên. Với đội ngũ nhân viên trẻ nhanh nhẹn năng động nhiệt tình, chúng tôi luôn hoàn thành suất sắc mọi yêu cầu của bạn.

Ngoài ra, Hai Long GL hỗ trợ test màu trước khi in để đảm bảo chính xác về màu sắc chân thực của sản phẩm theo ý của khách hàng và chịu hoàn toàn chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình in ấn. Quý khách có nhu cầu in ấn vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tận tình.

Hotline: 0905 934 589 (A Kiềm)– Nhận hợp đồng in số lượng lớn – Giá cạnh tranh!
Email: [email protected]
Địa chỉ: 347A Phạm Văn Đồng, TP Pleiku, Tỉnh Gia Lai

In decal giá rẻ tại Gia Lai – Decal quảng cáo