In tem nhãn giúp người tiêu dùng ghi nhớ tên, logo công ty và thông tin cơ bản của sản phẩm.

Tem nhãn giá rẻ Hai Long GL không chỉ thiết kế bắt mắt, tinh tế, mà còn cần được in ấn tốt, bền, giá cả cạnh tranh. In tem nhãn là cách tốt nhất để doanh nghiệp tạo thiện cảm cho khách hàng và kinh doanh hiệu quả.

In tem nhãn là một việc làm không thể thiếu để xây dựng thương hiệu và tạo ảnh hưởng quan trọng đến quyết định mua của khách hàng. Tem nhãn thường được làm từ giấy Offset, giấy Kraft hay giấy Decal tùy vào nhu cầu của từng loại mặt hàng. Giấy in thì rất đa dạng công ty in ấn Quảng cáo Hai Long GL đảm bảo đáp ưng tất cả các tiêu chí trong việc in tem, nhãn decal giấy, decal trong, decal sữa mà khách hàng đặt ra. Tùy theo mục đích sử dụng và số lượng mà số liệu in trên mỗi loại nhãn decal khác nhau dẫn đến giá tiền cũng khác nhau.

4343

In nhãn nước rửa chén Sunshine

Ưu điểm của nhãn decal  là được phủ một lớp keo ở mặt sau rất tiện cho việc dán lên bề mặt sản phẩm. Nhãn mác có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau: nhựa, gỗ, PV, PCV, mica, thủy tinh, nilông… và được in với nhiều màu sắc bắt mắt. Đặc biệt khi in decal cán màng với loại mực in cao cấp sẽ tồn tại ở những môi trường khắc nghiệt như: ngoài trời, tủ đông….

Với những khách hàng đang kinh doanh online hay kinh doanh mặt hàng handmade như: tinh dầu, son môi, kem dưỡng da, mỹ phẩm, đồ ăn… vì mới tung sản phẩm ra thị trường đang muốn thăm dò phản ứng của khách hàng hay do nguồn vốn không có nhiều thường có nhu cầu in tem nhãn số lượng ít nhưng không biết ở đâu nhận in, chất lượng và giá cả ra sao.

Với kinh nghiệm lâu năm cùng với trang thiết bị công nghệ hiện đại, Hai Long GL sẽ đem đến bạn gói giá in ấn phù hợp với chất lượng tốt nhất.

In tem nhãn giá rẻ tại Gia Lai

In tem nhãn tại Hai Long GL

Quý khách có nhu cầu thiết kế in ấn vui lòng liên hệ với chúng tôi

Hotline: 0905.934.589 

Email:[email protected]