Với sự đa dạng và phát triển của dịch vụ quảng cáo, các loại chất liệu làm quảng cáo cũng trở nên đa dạng hơn. Nhưng tại sao quảng cáo bằng chất liệu mica vẫn chiếm thế thượng phong và được nhiều nhà quảng cáo lựa chọn để quảng bá và thu hút khách hàng như vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu ứng dụng vượt trội của biển quảng cáo mica nhé! 

1.Làm biển hiệu quảng cáo

Một trong những ứng dụng nổi bật nhất không thể không kể đến của mica đó là làm biển hiệu quảng cáo. Bạn thường thấy các cửa hàng với những biển hiệu sắc màu, thậm chí là những kiểu chữ hoặc hình thù độc đáo, đó là nhờ vào thiết kế ứng dụng của mica đấy.

fdg

Khả năng cho ánh sáng đi qua của Mica là 98% và khi cho ánh sáng đi qua một màu của Mica thì chúng ta sẽ có ánh sáng màu đó, đây chính là lý do khiến Mica được lựa chọn là các loại bộ chữ quảng cáo. Khi sử dụng Mica làm bộ chữ thì chúng ta có thể kết hợp với những nguyên liệu khác như Fomex, Inox, Alu để làm tăng thêm phần nổi bật.

Để sản xuất ra những tấm biển hiệu mica như mong muốn thì cần phải sử dụng đến máy cắt CNC, máy cắt laser để tạo hình những bộ chữ nổi, những tấm biển có khắc âm bản.

Mica kết hợp với Fomex: Khi sản xuất bộ chữ dạng này, người thợ sẽ cắt mặt chữ mica và uốn các tấm Fomex theo viền chữ.

hfnhf

Mica kết hợp với Alu: Khi kết hợp Mica với Alu tức là ta sẽ sử dụng Alu để làm nền cho biển hiệu quảng cáo.

tuk

Mica kết hợp với Inox: Khi sử dụng Inox là vật liệu cho biển quảng cáo thì nó mang lại một nhược điểm là Inox không cho ánh sáng xuyên qua dẫn đến chúng ta phải sử dụng mặt chữ là Mica và viền chữ là Inox.

đfg2. Làm logo, backdrop quầy lễ tân

Một ứng dụng kế đến của mica đó là làm nên tên tuổi của những thương hiệu, hoặc những phông nền tại các quầy lễ tân, văn phòng,…

kh

gf

gjk

Biển logo của công ty khi làm bằng chất liệu Mica sẽ là dạng một tấm mica trong và được in UV phía trong tấm

3. Biển tên phòng, biển chức danh

Có rất nhiều chất liệu để làm biển tên phòng hay biển chức danh tại các công ty, nhà máy, doanh nghiệp. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều nơi sử dụng chất liệu mica để làm những biển hiệu này, để tăng sự chuyên nghiệp, sang trọng và đặc biệt là… khác biệt.

hkl

hjkhj

4. Biển hộp đèn

Biển hộp đèn được cấu tạo từ 2 tấm Mica gắn vào với nhau bằng trụ Inox hay nam châm. Người ta không sử dụng kính cho biển hộp đèn bởi vì kính có độ bền kém và kéo theo giá thành cao cho tấm biển.

hjk k,

Ứng dụng này hiện nay rất được ưa chuộng vì làm biển hộp đèn mica có thể phát sáng với màu sắc tuyệt đẹp kể cả vào ban đêm mà những loại biển quảng cáo bằng chất liệu khác không thể làm được.

Qua những ứng dụng làm quảng cáo bằng chất liệu mica kể trên, chắc hẳn nếu bạn là một chủ cửa hàng, hay chủ công ty thương hiệu nào nào đó, đang có ý định làm biển quảng cáo hoặc các ấn phẩm quảng cáo có thể sẽ quan tâm đến loại chất liệu vạn năng trong quảng cáo này rồi.

Hãy liên hệ ngay với Hai Long Gl nếu bạn muốn làm biển quảng cáo mica, alu, inox,…các thể loại thi công từ a đến z nhé!