Kệ trưng bày sản phẩm là thứ không thể thiếu nếu bạn muốn quảng bá, “show” ra những sản phẩm ăn ý nhất của mình đến quý khách hàng.

Để thu hút sự chú ý của khách thì biển hiệu quảng cáo ở cửa hàng vẫn chưa phải là điều thuyết phục được hoàn toàn khách hàng. Tủ – kệ trưng bày cũng thể hiện được giá trị sản phẩm của nó. Những sản phẩm sang trọng cần được đặt trên những kệ tủ sang trọng tương ứng.

Những chiếc Ipad, Iphone, điện thoại, đồng hồ, các thiết bị điện tử, vàng, bạc, đá quý  sẽ được đặt trên tủ – kệ trưng bày phù hợp với sản phẩm.

kệ trưng bày sản phẩm

Kệ trưng bày sâm Hàn Quốc

Vật liệu phổ biến để làm kệ trưng bày sản phẩm.
– Gỗ (thường là gỗ mdf, thiết kế tủ kệ gỗ mdf thuận lợi cho việc thi công, dễ dàng tạo hình phức tạp qua việc cắt khắc cnc.
– Các loại vật tư quảng cáo như Alu, mica, fomex…
– Kệ bằng sắt, inox, khung xương…

Tùy vào mục đích sử dụng và khả năng đầu tư mà khách hàng lựa chọn chất liệu phù hợp với sản phẩm, kích thước cũng như quy cách của sản phẩm (có thể gắn led quảng cáo trên kệ – tủ, cắt dán hình ảnh quảng bá sản phẩm, làm chữ nổi mica gắn trên kệ…).

Quảng cáo Hai Long GL là đơn vị quảng cáo tại Gia Lai, chúng tôi chuyên thiết kế thi công các sản phẩm tủ – kệ trưng bày sản phẩm, góp phần quảng bá hình ảnh của quý khách.
– Chúng tôi thiết kế đẹp, độc đáo, tiện dụng.
– Độ bền cao
– Đa dạng về chủng loại, kích thước, màu sắc
– Là công ty chuyên về quảng cáo – chúng tôi biết cách liên kết sản phẩm của bạn đến người mua.

Hotline: 0905.934.589
Địa chỉ: 347A Phạm Văn Đồng, TP Pleiku, Gia Lai